Du Lịch Vịnh Lan Hạ

Du Lịch Vịnh Lan Hạ thu hút du khách trong và ngoài nước với nét đẹp hoang sơ cùng khí hậu trong lành khi mà toàn bộ các hoàn đảo dù là bé nhất cũng đều được các cây xanh phủ kín. Du Lịch Vịnh Lan Hạ  đưa du khách thăm quan:
  • Vịnh Lan Hạ : Vịnh có Tổng diện tích lên đến 7000 ha và hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều hang động và bãi tắm tự nhiên gắn liền với truyền thuyết cổ xưa
  • Hang Sáng Tối : Một hang động hoàn toàn khác biệt với các hang động trên Vịnh Lan Hạ với nền hang nằm hoàn toàn trong nước
  • Bãi Tắm Vạn Bội: Một bãi tắm với nét đẹp được ví như tuổi xuân thì của một cô gái dịu dàng - e ấp bên các cơn sóng biển ồn ào
  • Bãi Tắm Ba Trái Đào : Bãi tắm với làn nước trong xanh có thể nhìn thấy được đến đáy và dải cát trắng mịn bao quanh bãi tắm
  • Làng Chài Cái Bèo: Một làng chài cổ được lưu truyền và gìn giữ nét đẹp đó từ xa xưa đến nay.
Tất cả như tô đậm thêm nét đẹp của Vịnh Lan Hạ thêm lung linh huyền ảo trong lòng du khách như  một bức tranh thủy mặc kì vĩ giữa thiên nhiên.

Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long và phía Đông của Đảo Cát Bà. Vịnh Lan Hạ còn giữ được nhiều nét đơn sơ hoang dã. Với Tổng diện tích lên đến 7000 ha và hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ đều được phủ kín bới cây xanh nên khi hậu ở đây rất trong lành và thoáng mát. Vịnh Lan Hạ còn thu hút khách du lịch bởi tại đây có một hang động khác hoàn toàn với các hang khác đó là Hang Sáng Tối với nền hang chìm dưới nước ngoài ra còn có các bãi tắm tự nhiên hoang sơ làm say đắm du khách như Bãi Tắm Vạn Bội, Bãi Tắm Ba Trái Đào...và Làng Chài Cái Bèo một nét đẹp của văn hóa vùng sông nước.

Hang Sáng Tối - Vịnh Lan Hạ

Hang Sáng Tối - Vịnh Lan Hạ: Hang Sáng Tối được mệnh danh là hang Sửng Sốt dưới nước. Với cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp và điều đặc biệt của Hang Sáng Tối khác với các hang còn lại đó là nền của hang hoàn toàn chìm trong nước. Vì vậy Hang Sáng Tối hàng năm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây thăm quan khám phá trong chuyến du lịch Hạ Long.

Bãi Tắm Ba Trái Đào - Vịnh Lan Hạ

Bãi Tắm Ba Trái Đào - Vịnh Lan Hạ: Bãi Tắm Ba Trái Đào được du khách biết đến là một bãi tắm còn giữ nước nét hoang sơ mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Thả mình với làn nước trong xanh, đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng Bãi Tắm Ba Trái Đào như muốn giúp du khách xoa tan đi bao muộn phiền trong cuộc sống xô bồ ngoài kia.

Bãi Tắm Vạn Bội - Vịnh Lan Hạ

Bãi Tắm Vạn Bội - Vịnh Lan HạBãi Tắm Vạn Bội là một bãi tắm nằm trên một hòn đảo nhỏ thuộc Vịnh Lan Hạ, là một bãi tắm với nét đẹp như một thiếu nữ đang tuổi dậy thì e ấp. Bãi Tắm Vạn Bội với dải cát trắng mịn và làn nước trong xanh du khách có thể thả mình lênh đênh theo từng con sóng, bước chân trên tấm nệm cát mịn màng giúp du khách cảm nhận được sự thư thái và mọi muộn phiền trong cuộc sống đều được tiêu tan.

Làng Chài Cái Bèo - Vịnh Lan Hạ

Làng Chài Cái Bèo - Vịnh Lan Hạ: Làng Chài Cái Bèo (hay còn gọi là làng chài Vụng O, thuộc quần đảo Cát Bà, huyện đảo Cát Hải, TP. Hải Phòng)  là 1 trong những điểm du lịch biển nơi đây thu hút khách thập phương nhất. Đến Làng Chài Cái Bèo khách du lịch có thể thăm quan nơi cư trú của cư dân, cảnh sinh hoạt cũng như kiếm sống của người dân chài lưới, một trải nghiệm hết sức thú vị.