Du Lịch Vịnh Bái Tử Long

Du Lịch Vịnh Bái Tử Long được du khách trong và ngoài nước biết đến là một hòn đảo còn giữ được nét đẹp nguyên sơ ban đầu mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Du Lịch Vịnh Bái Tử Long đưa du khách thăm quan và khám phá:
  • Vịnh Bái Tử Long: Với những hòn đảo xinh đẹp và những bãi cát dài trắng xóa mịn như nhung, làn nước xanh trong như pha lê tất cả nét đẹp đó được ví như nét đẹp của một cô gái dịu dàng - đằm thắm và có duyên thầm
  • Vườn Quốc Gia Bái Tử Long: Nơi có hệ thảm thực vật sinh học đa dạng với nhiều loại động thực vật nằm trong sách đỏ đang sinh sống tại đây. 
  • Hang Thiên Cảnh Sơn: Hang động có nét đẹp không thua kém gì Hang Sửng Sốt Hạ Long và là nơi có thể ngắm trọn vẹn nét đẹp của Vịnh Bái Tử long.
  • Làng Chài Vung Viêng: Làng chài cổ với nét đẹp đơn sơ giản dị chân thật nhưng tiềm ẩn trong đó là cả một kiệt tác của nghệ thuật, của thiên nhiên

Vịnh Bái Tử Long

Vịnh Bái Tử Long nằm ở phía đông Vịnh Hạ Long là điểm đến du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ của hàng trăm hòn đảo đá vôi nhiều hình thù độc đáo. Vịnh Bái Tử Long còn in dấu nền văn hóa Hạ Long từ hàng nghìn năm trước và cũng còn lưu giữ khá vẹn nguyên nét tinh khôi của một quần đảo thủa hồng hoang gắn liền với một tích xưa để lại. Với những hòn đảo xinh đẹp và những bãi cát dài trắng xóa Vịnh Bái Tử Long ngày càng thu hút du khách trong và ngoài nước đến thăm quan và khám phá.

Vườn Quốc Gia Bái Tử Long

Vườn Quốc gia Bái Tử Long - Nằm trọn trong quần thể Vịnh Bái Tử Long - Là những núi đá vôi xen kẽ đảo đất với nhiều cánh rừng nguyên sinh thảm thực vật, động vật hoang dã, thủy sản quý hiếm, ít nơi nào có được. Du Lịch Vườn Quốc Gia Bái Tử Long du khách thăm quan khám phá hệ thực vật đa dạng sinh học cùng các hang động độc nhất vô nhị cùng các Bãi tắm tuyệt đẹp.

Hang Thiên Cảnh Sơn - Vịnh Bái Tử Long

Hang Thiên Cảnh Sơn - Vịnh Bái Tử Long: Hang Thiên Cảnh Sơn là một hang động khá hoang sơ nằm trên Vịnh Bái Tử LongVịnh Hạ Long thuộc khu bảo tồn Cống Đỏ. Hang Thiên Cảnh Sơn Vịnh Bái Tử Long có cảnh quan cùng các nhũ đá bên trong hang không thua kém gì Hang Sửng Sốt Vịnh Hạ Long. Tại đây du khách còn có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp toàn cảnh của Vịnh Bái Tử Long và có thể chụp được các bức hình sinh động nhất làm kỉ niệm Du Lịch Vịnh Bái Tử Long.

Làng Chài Vung Viêng - Vịnh Bái Tử Long

Làng Chài Vung Viêng - Vịnh Bái Tử Long: Làng Chài Vung Viêng là làng chài cổ nằm ở trung tâm Vịnh Bái Tử Long. Làng Chài Vung Viêng thu hút khách du lịch bởi nét đẹp đơn sơ giản dị chân thật như người dân ở đây. Đến thăm nơi đây du khách được thả hồn trong không gian xanh của những dãy núi bao quanh ngôi làng, được tìm hiểu văn hóa và lối sống truyền thống của cư dân ở Vung Viêng.