Du Lịch Đảo Cát Bà

Du Lịch Đảo Cát Bà đưa du khách đến với hòn đảo Cát Bà rộng khoảng 100km², cách cảng Hải Phòng 30 hải lý, nằm ở phía nam Vịnh Hạ Long, tạo nên một quần thể đảo và hang động trên biển làm mê hồn du khách. Du Lịch Đảo Cát Bà du khách sẽ được thả mình trong các bãi tắm với làn nước trong xanh, dải cát trắng mịn bao quanh bờ biển như Bãi Tắm Cát Cò, Bãi Tắm Cát Dứa. Gặp các chú khỉ tinh nghịch và ngộ nghĩnh trên Đảo Khỉ, cũng từ đây toàn bộ Vịnh Lan Hạ với cảnh núi non trùng điệp sẽ được thu lại trong đôi mắt quý khách. Du Lịch Đảo Cát Bà quý khách sẽ được thăm khu di tích lịch sử minh chứng tinh thần Việt Nam kiên cường bất khuất đi tìm tự do cho dân tộc: Khẩu Pháo Thần Công, Hang Quân Y, Hang Trung Trang. Ngoài ra, quý khách còn được thăm Vườn Quốc Gia Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với quần thể sinh vật phong phú, độc đáo và thư thái tận hưởng không gian một làng quê thanh bình, hít thở bầu không khí trong lành của vùng rừng quốc gia Cát BàLàng Chài Việt Hải.Tất cả tạo nên một Cát Bà lung linh huyền ảo với nhiều sắc màu trong lòng du khách trong và ngoài nước.

Đảo Cát Bà

ĐẢO CÁT BÀ hay còn gọi là ĐẢO NGỌC đây là hòn đảo lớn nhất trên tông số 1.969 đảo trên VỊNH HẠ LONG. Đảo Cát Bà là một thị trấn, trung tâm du lịch của huyện đảo Cát Hải Hải Phòng và cách thành phố Hải Phòng khoảng 30km. Đảo Cát Bà nằm ở phía nam Hạ Long, Cách Thành Phố Hạ Long khoảng 25km và nơi đây có nhiều điểm du lịch và bãi tắm nổi tiếng hấp dẫn nhiều du khách hàng năm nhất là mỗi khi hè về.

Bãi Tắm Cát Cò - Đảo Cát Bà

Bãi Tắm Cát Cò - Đảo Cát Bà: Bãi tắm Cát Cò là bãi tắm với vẻ đẹp riêng biệt, nét hoang sơ của bãi tắm pha lẫn khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng tạo nên một “thiên đường biển đảo” ở hạ giới hoang sơ hữu tình đầy mê hoặc mà bất cứ du khách nào Du Lịch Cát Bà đều không thể không đến Bãi tắm Cát Cò để thưởng thức.

Đảo Khỉ - Đảo Cát Bà

Đảo Khỉ - Đảo  Cát Bà: Đảo Khỉ là một hòn đảo lớn trong gần 400 hòn đảo, thuộc quần đảo Cát Bà. Với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp Đảo Khỉ hay còn gọi là Đảo Cát Dứa đã trở thành một điểm sáng của Du Lịch Cát Bà. Thăm quan Đảo Khỉ du khách có thể đắm chìm trong làn nước mát lạnh của hai bãi tắm Cát Dứa ngoài ra toàn bộ Vịnh Lan Hạ có thể thu hết vào tầm mắt du khách khi du khách chèo lên đỉnh núi Đảo Khỉ - đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hang Quân Y - Đảo Cát Bà

Hang Quân Y - Đảo Cát Bà: Hang Quân Y nằm trên đảo Cát Bà, thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Đây là một hang động được biệt nhất trong hệ thống hang động của Đảo Cát Bà. Hang Quân Y được xây dựng khép kín, nằm gọn trong lòng hang động tự nhiên do đó toàn bộ cảnh quan bên ngoài vẫn còn nguyên sơ hòa trong phong cảnh tuyệt đẹp của quần đảo Cát Bà. Trong thời kì kháng chiến chống Mỹ cứu nước hang được dùng làm như một bệnh viễn dã chiến để sơ cấp cứu cho các bộ đội nước nhà. 

Hang Trung Trang - Đảo Cát Bà

Hang Trung Trang - Đảo Cát Bà: Hang Trung Trang được xem như là một kiệt tác của Mẹ thiên nhiên dành riêng cho Đảo Cát Bà. Nằm trong thung lũng Trung Trang, cách trung tâm vườn quốc gia Cát Bà khoảng 1km, cách thị trấn Cát Bà khoảng 15 km về phía tây bắc, hang có những khối thạch nhũ sáng lấp lánh tạo thành nhiều hình dạng khác nhau. Hang Trung Trang còn là một minh chứng lịch sử cho cuộc kháng chiến chống Mỹ là nơi làm địa điểm hoạt động của bộ tư lệnh hải quân với nhiệm vụ kết nối thông tin vì vậy hang còn có tên khác là Hang Hải Quân.

Pháo Đài Thần Công - Đảo Cát Bà

Pháo Đài Thần Công - Đảo Cát Bà: Pháo Đài Thần Công là công trình có ý nghĩa lịch sử trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ của nước ta. Thăm quan Pháo Đài Thần Công du khách sẽ được chiêm ngưỡng hai khẩu pháo thần công đối hải góp phần trong chiến thắng của quân dân ta. Quý Khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh sông nước và núi non hùng vĩ của Đảo Cát Bà khi đứng trên cao điểm của Pháo Đài Thần Công 

Làng Việt Hải - Đảo Cát Bà

Làng Việt Hải - Đảo Cát Bà: Làng Việt Hải là một làng chài nổi tiếng ở Đảo Cát Bà, cách thị trấn Cát Bà 18km được bao quanh bởi những dãy núi. Thăm quan Làng Việt Hải đâu đó sẽ làm du khách hồi tưởng lại thôn quê xưa - một thôn quê bình dị đậm chất tình người, từng làn khói lam chiều hòa mình vào không khí trong lành của thảm thực vật đa dạng ở Vườn Quốc Gia Cát Bà thi thoảng một vài cơn gió đưa từ biển pha chút mặn của muối trong đó chắc chắn sẽ làm du khách quên đi muộn phiền trong cuộc sống khi một thoáng được trở về tuổi thơ của mình.

Vườn Quốc Gia Cát Bà - Đảo Cát Bà

Vườn Quốc Gia Cát Bà - Đảo Cát Bà: Vườn Quốc Gia Cát Bà thuộc địa phận xã Trân Châu, thuộc đảo Cát Bà, huyện Cát Hải – thành phố Hải Phòng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với quần thể sinh vật phong phú và độc đáo. Vườn Quốc Gia Cát Bà với tổng diện tích lên tới 15200 ha là môi trường lý tưởng cho đa dạng hệ động thực vật sinh sống. Vườn Quốc Gia Cát Bà cũng là nơi bảo tồn hàng trăm loài động thực vật quý hiếm như voọc đầu trắng, quạ khoang, cây thổ phục linh, kim giao...Ngoài ra nơi đây còn tìm thấy được các di tích khoa học có thể chứng minh người cổ xưa đã đặt chân đến đây sinh sống từ 6000 đến 7000 năm về trước.