Bãi Tắm Vạn Bội - Vịnh Lan Hạ

Bãi Tắm Vạn Bội - Vịnh Lan HạBãi Tắm Vạn Bội là một bãi tắm nằm trên một hòn đảo nhỏ thuộc Vịnh Lan Hạ, là một bãi tắm với nét đẹp như một thiếu nữ đang tuổi dậy thì e ấp. Bãi Tắm Vạn Bội với dải cát trắng mịn và làn nước trong xanh du khách có thể thả mình lênh đênh theo từng con sóng, bước chân trên tấm nệm cát mịn màng giúp du khách cảm nhận được sự thư thái và mọi muộn phiền trong cuộc sống đều được tiêu tan.
Vị trí Bãi Tắm Vạn Bội - Vịnh Lan Hạ

Bãi tắm Vạn Bội nằm trên một hòn đảo nhỏ thuộc Vịnh Lan Hạ của đảo Cát Bà, Hải Phòng. Nằm trên một hòn đảo nhỏ đối diện với đảo Giống Rùa trong Vịnh Lan Hạ, bãi tắm Vạn Bội thu hút khách du lịch bằng tất cả vẻ đẹp trong trắng của cô thiếu nữ đang xuân thì.


 
Nét đẹp đơn sơ của Bãi Tắm Vạn Bội
 
Bãi Tắm Vạn Bội không quá ồn ào và náo nhiệt như các bãi tắm khác ở Vịnh Lan Hạ,. E thẹn, dịu dàng như một thiếu nữ đang lớn Bãi Tắm Vạn Bội ngày càng thu hút được nhiều du khách ghé thăm. Được mẹ thiên nhiên ưu ái với dòng nước mát lạnh và trong vắt có thể nhìn thấy tậm đáy biển, những vách đá bao quanh, những ngọn núi nhấp nhô trùng trùng điệp điệp, kết hợp với rừng cây xanh ngát trải dài, nối liền với nhau Bãi Tắm Vạn Bội nhìn tựa như bức tranh thủy mặc khổng lồ giữ trời đất. Bỏ lại đằng sau tất cả xô bồ cũng như áp lực mệt mỏi trong công việc và cuộc sống du khách đến với Bãi Tắm Vạn Bội sẽ cảm nhận được tất cả mệt nhọc sẽ tiêu tan. Thả mình trong làn nước mát, tâm hồn hòa vào thiên nhiên và cảnh đẹp hoang sơ nơi đây du khách như được đưa về một thế giới khác hoàn toàn với cuộc sống hiện đại hối hả ngoài kia. 


 
Du khách có thể lựa chọn chèo kayak lênh đênh giữa dòng nước mát lành len qua các hang nhỏ, lách qua các khe núi hùng vĩ chắc chắn cũng là một lựa chọn cho bạn một kỉ niệm và ấn tượng trong chuyến du lịch của mình. Ngoài ra xung quanh bãi tắm là các dải cát trắng mịn tựa như những tấm nhung nâng niu đôi chân quý khách khi dạo bước và là tấm nện cho du khách ngả lưng sau khi đã nô đùa với dòng nước mát lành. Tất cả điều đó làm nên vẻ đẹp bình yên và đơn sơ cho Bãi Tắm Vạn Bộ nhưng luôn để lại cho du khách mỗi khi đến đây một kỉ niệm không thể nào quên…