Du Thuyền Scarlet Pearl 3 Ngày 2 Đêm

Cruise name: Du Thuyền Scarlet Pearl

Điểm đến: Hà Nội - Tuần Châu- Vịnh Hạ Long - Du Thuyền Scarlet Pearl - Vịnh Lan Hạ - Hà Nội

Thời lượng: 3 Ngày 2 Đêm

Giá: 11,368,000đ 5,568,000đ

Du Thuyền Scarlet Pearl 3 Ngày 2 Đêm

  • Ngày 1 Hà Nội - Hạ Long - Du Thuyền Scarlet Pearl - Vịnh Lan Hạ - Làng Việt Hải - Ngủ trên Du Thuyền
  • Ngày 2: Vịnh Lan Hạ -  Tham Quan Vịnh Lan Hạ Trên Thuyền Buồm Catamaran Sang Trọng - Ngủ Trên Du Thuyền
  • Ngày 3: Vịnh Lan Hạ - Hang Sáng Tối - Hà Nội

Tour Itinerary

LỊCH TRÌNH DU THUYỀN SCARLET PEARL 3 NGÀY 2 ĐÊM

NGÀY 1: HÀ NỘI - HẠ LONG - DU THUYỀN SCARLET PEARL - VỊNH LAN HẠ - LÀNG VIỆT HẢI

08:30 - Xe ghép đón khách tại khu vực trong phố cổ Hà Nội. (Đối với những khách đặt xe của tàu).
11:30 - Đến khu vực làm thủ tục check in tại cảng tàu quốc tế Hạ Long. Di chuyển ra Du Thuyền Scarlet Pearl bằng xuồng cao tốc. Sau khi lên du thuyền, quý khách sẽ được nhân viên phục vụ đồ uống chào đón lên du thuyền, được giới thiệu qua về du thuyền, bao gồm cả hướng dẫn an toàn trên du thuyền trước khi quý khách nhận phòng. Du thuyền dần di chuyển ra khu vực Vịnh Lan Hạ trong lúc quý khách thưởng thức bữa trưa thịnh soạn tại nhà hàng Tahiti.
15:00 - Chúng ta bắt đầu đi thăm địa điểm đầu tiên là làng Việt Hải trên đảo ngọc Cát Bà, nơi Quý Khách có thể lựa chọn đạp xe hoặc đi xe điện con đường thơ mộng để tiến vào làng. Tại đây, chúng ta sẽ được gặp gỡ, giao lưu với người dân địa phương, cùng tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của họ. Quý Khách nếu không muốn tham quan Việt Hải thì có thể lựa chọn ở lại Du Thuyền Scarlet Pearl để tắm biển và chèo kayak tại đuôi thuyền. Xin lưu ý, nếu đã lựa chọn tham quan Việt Hải thì quý khách sẽ không đủ thời gian tắm biển và chèo Thuyền Kayak.
17:00 - Sau đó, chúng tôi sẽ đưa quý khách quay trở lại Du Thuyền Scarlet Pearl và cùng đắm mình trong chiều hoàng hôn mộng mơ trên du thuyền. Tại đây, quý khách sẽ được tham dự lớp học nấu ăn đặc biệt với món ăn truyền thống Việt Nam.
19:00 - Quý khách thưởng thức bữa tối với thực đơn chọn món sang trọng và độc đáo tại nhà hàng Tahiti. Sau đó du khách sẽ thưởng thức 1 đêm ngủ Du Thuyền Scarlet Pearl để cảm nhận không khí cũng như khung cảnh thơ mộng về đêm trên Vịnh Hạ LongNGÀY 2: THĂM QUAN VỊNH LAN HẠ TRÊN THUYỀN BUỒM CATAMARAN SANG TRỌNG
06:30 - Bắt đầu ngày mới bằng những giây phút thiền định Yoga cùng với nhân viên của chúng tôi hay chào đón bình minh từ cửa sổ trong phòng quý khách.
07:30 - Thưởng thức bữa sáng trước chuyến thăm quan Vịnh Lan Hạ trên Thuyền Buồm Catamaran đẳng cấp.
08:30 - Chúng tôi sẽ đưa quý khách đi qua khu vực đảo Đầu Bê hay bãi biển Ba Trái Đào.
12:00 - Thưởng thức bữa trưa trên Thuyền Buồm Catamaran được đặc biệt chuẩn bị bởi nhân viên của chúng tôi. Quý khách sẽ có cơ hội đươc thoải mái câu cá hay đắm mình trong làn nước trong xanh tại những khu vực ít đông đúc.
17: 00 - Quay trở về Du Thuyền Scarlet Pearl, quý khách nghỉ ngơi thư giãn trên tàu trong lúc tàu di chuyển ra khu vực ngủ đêm trên Vịnh. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách bữa tối thịnh soạn với thực đơn hoàn toàn khác ngày đầu tiên. Và du khách sẽ được thưởng thức đêm thứ hai ngủ trên Du Thuyền Scarlet Pearl 5 sao sang trọng và đẳng cấp này.

NGÀY 3: VỊNH LAN HẠ - HANG SÁNG TỐI - HÀ NỘI

06:30 - Bắt đầu ngày mới bằng những giây phút thiền định Yoga cùng với nhân viên của chúng tôi hay chào đón bình minh từ cửa sổ trong phòng Quý Khách. Sau đó Quý Khách thưởng thức bữa sáng nhẹ.
07:30 - Quý Khách sẽ thăm quan hang Sáng Tối bằng thuyền Kayak tự chèo hoặc thuyền nan được chèo bởi người dân địa phương.
09:00 - Quý Khách quay trở về Du Thuyền Scarlet Pearl để làm thủ tục trả phòng trong lúc tàu di chuyển về bến.
10:00 - 11:00 - Trước khi rời tàu, chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách ăn trưa trên Du Thuyền.
11:30 - Sau khi về đến cảng tàu quốc tế Hạ Long, xe ghép của chúng tôi đón Quý Khách tại đây và đưa Quý Khách quay về Hà Nội. Xe sẽ đưa Quý Khách về đến khách sạn trong phố cổ Hà Nội vào khoảng 15:00 đến 16:00 kết thúc hành trình 3 ngày 2 đêm đầy cảm xúc trên Du Thuyền Scarlet Pearl của chúng tôi.


 

Xem giá & đặt phòng

Tour duration

3 Ngày 2 Đêm

Check in

Adults

Childrens

Sorry, no room was found with this search. Please try again with another parameters or contact us ....

Du Thuyền Scarlet Pearl Other Tours

Du Thuyền Scarlet Pearl 2 Ngày 1 Đêm

Điểm đến: Hà Nội - Tuần Châu- Vịnh Hạ Long - Du Thuyền Scarlet Pearl - Vịnh Lan Hạ - Hà Nội

Giá: 5,250,000đ 2,760,000đ

More Halong Bay Tours