Du Thuyền Emperor 3 Ngày 2 Đêm

Cruise name: Du Thuyền Emperor

Điểm đến: Hà Nội - Bến Bãi Cháy - Vịnh Bái Tử Long - Du Thuyền Emperor- Vịnh Bái Tử Long - Hà Nội

Thời lượng: 3 Ngày 2 Đêm

Giá: 11,050,000đ 7,500,000đ

Du Thuyền Emperor 3 Ngày 2 Đêm

  • Ngày 1: Hà Nội - Bến Cháy - Vịnh Bái Tử Long - Du Thuyền Emperor - Cống Đỏ - Ngủ Tối Trên Du Thuyền ( Ăn Bữa Trưa - Tối). 
  • Ngày 2: Vịnh Bái Tử Long - Hang Thầy / Chèo Kayak - Công Đầm - Trà Chiều - Ngủ Tối Trên Du Thuyền( Ăn Sáng + Bữa Trưa -  Bữa Tối). 
  • Ngày 3: Vịnh Bái Tử Long - Thuyền Nan thăm Lang Chài Vung Viêng - Du Thuyền Emperor- Hà Nội.( Ăn Sáng + Ăn trưa)

Tour Itinerary

HÀNH TRÌNH DU THUYỀN EMPEROR 3 NGÀY 2 ĐÊM

Ngày 1: Hà Nội - Bến Cháy - Vịnh Bái Tử Long - Du Thuyền Emperor - Cống Đỏ - Ngủ Tối Trên Du Thuyền ( Ăn Bữa Trưa - Tối).

08:00 Xe shuttle bus đón đòa tại Nhà Hát Lớn hoặc khách sạn trong khu phố cổ - quận Hoàn Kiếm, sau đó khởi hành đi bến Hòn Gai - Hạ Long (đi đường cao tốc mới) 12:00 Đoàn đến với bến tầu của du thuyền Emperor cruise tại Hòn Gai, quý khách chuẩn bị làm thủ tục lên du thuyền và thưởng thức đồ uống chào mừng ( Nước trái cây ép ) và nghe thuyền trưởng hướng dẫn những quy định về an toàn khi đi trên vịnh. Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.
13:00 Quý khách thưởng thức bữa trưa với những món ăn được chế biến mọt cách cầu kỳ và mang đậm ẩm thực của Việt Nam tại nhà hàng Cần Chánh…. Trong khi thưởng thức bữa trưa, du thuyền Emperor cruise đưa đoàn đến khu vực Vịnh Bái Tử Long, trên đường đi đoàn ngắm những cảnh đẹp trên vịnh Bái Tử Long với hàng nghìn hòn đảo đá lớn nhỏ….15:00 Du thuyền thả neo gần khu vực hang Thiên Cảnh Sơn, quý khách chuyển sang thuyền nhỏ để khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của một trong những hang động đẹp nhất khu vực Vịnh Bái Tử Long cùng hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ ( quý khách thăm quan hang trong khoảng 45 phút ) Sau đó về lại thuyền nghỉ ngơi.
17:00 Du thuyền Emperor cruise đưa đoàn về khu vực Cống Đỏ, trên đường đi quý khách tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp của vịnh Hạ Long, quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ Massage – Sauna miễn phí hoặc lên boong tầu ngắm cảnh sắc Halong lúc buổi chiều tà ( đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để quý khách có thể tự do sáng tác những bức hình đẹp)
17:30 Du thuyền đưa đoàn về nơi nghỉ đêm (gần khu vực Cống Đỏ) – Một trong những nơi an toàn nhất trên vịnh Hạ Long để neo đậu nghỉ đêm…. Đoàn tham gia chương trình thưởng trà ( coffe – theo yêu cầu ) và ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống Vịnh Hạ Long. Sau đó được đầu bếp hướng dẫn làm một số món ăn cổ truyền của Việt Nam ( quý khách sẽ được thưởng thức chính những tác phẩm do mình làm ra )
19:30: Quý khách dùng bữa tối sang trọng tại nhà hàng của Du thuyền với những món ăn được chế biến tinh tế và cầu kỳ. Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động đêm trên du thuyền như: xem phim, câu mực ban đêm hoặc đăng ký massage - sauna.
22h00: Du khách  nghỉ đêm trên du thuyền Emperor 

Ngày 2: Vịnh Bái Tử Long - Hang Thầy / Chèo Kayak - Công Đầm - Trà Chiều - Ngủ Tối Trên Du Thuyền( Ăn Sáng + Bữa Trưa -  Bữa Tối).

06:15 Chào đón một ngày mới với khung cảnh tuyệt vời của Vịnh Hạ Long. Quý khách có thể tự do hít không khí trong lành của vịnh Hạ Long buổi sáng sớm và thưởng thức trà – coffe trong buổi sáng sau đó tham gia khoá tập Vovinam – môn võ cổ truyền của Vietnam ( có thầy hướng dẫn ) để tạo cảm giác thoả mái và thư giãn. Sau đó dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng của du thuyền.
07:30 Đoàn chuyển sang thuyền nhỏ để tiếp tục hành trình đi sâu vào trung tâm của di sản thiên nhiên thế giới tại khu vực Hang Thầy… trên hành trình đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp hai bên đường.
10:00 đoàn đến khu vực trung tâm Hang Thầy – nơi thực sự lý tưởng cho những hoạt động chèo kayak, quý khách hoàn toàn hòa mình vào thế giới hoang sơ nơi đây ( tự do chèo kayak )
11:00 Đoàn về lại thuyền và tiếp tục thăm quan khu CônG Đầm – Hòn Xếp nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp ( quý khách tự do ngắm cảnh và chụp hình ).
12h00 – 15:00 dùng bữa trưa tại nhà hàng của du thuyền với những món ăn được chế biến từ sản vật nơi đây. Sau bữa trưa đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh.
15:00 Du thuyền đưa đoàn về lại với du thuyền lớn Hoàng Đế hiện đang đỗ tại khu vực Cống Đỏ. 17:00 quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ Massage – Sauna miễn phí hoặc lên boong tầu ngắm cảnh sắc Halong lúc buổi chiều tà ( đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để quý khách có thể tự do sáng tác những bức hình đẹp)17:30 Du thuyền đưa đoàn về nơi nghỉ đêm ( gần khu vực Cống Đỏ ) – Một trong những nơi an toàn nhất trên vịnh Hạ Long để neo đậu nghỉ đêm…. Đoàn tham gia chương trình thưởng trà ( coffe – theo yêu cầu ) và ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống Vịnh Hạ Long. Sau đó được đầu bếp hướng dẫn làm một số món ăn cổ truyền của Vietnam ( quý khách sẽ được thưởng thức chính những tác phẩm do mình làm ra )
19:30: Quý khách dùng bữa tối sang trọng tại nhà hàng của Du thuyền với những món ăn được chế biến tinh tế và cầu kỳ… Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động đêm trên du thuyền như: xem phim, câu mực ban đêm hoặc đăng ký massage - sauna….
22h00 Du khách tiếp tục tận hưởng cũng như ngắm không gian huyền ảo về đêm trên Vịnh với đêm thứ hai nghỉ đêm du thuyền Emperor.

 

Ngày 3: Vịnh Bái Tử Long - Thuyền Nan thăm Lang Chài Vung Viêng - Du Thuyền Emperor- Hà Nội.( Ăn Sáng + Ăn trưa)

06:15 Chào đón một ngày mới với khung cảnh tuyệt vời của Vịnh Hạ Long. Quý khách có thể tự do hít không khí trong lành của vịnh Hạ Long buổi sáng sớm và thưởng thức trà - coffe trong buổi sáng sau đó tham gia khoá tập Vovinam - môn võ cổ truyền của Vietnam( có thầy hướng dẫn ) để tạo cảm giác thoả mái và thư giãn.
06:45 Quý khách dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng của du thuyền ( trong khi đó du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực Làng Chài Vung Viêng – Một trong những làng chài lớn và nổi tiếng nhất trên Vịnh Hạ Long ( quý khách lên thuyền nan và bắt đầu hành trình khám phá vẻ đẹp hoang sơ và trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của người dân sinh sống trên làng chài này ( quý khách khám phá trong vòng 45 phút – Quý khách tự do chụp hình và ngắm cảnh )
08:30 Đoàn trở lại du thuyền Hoàng Đế, sau đó tự do nghỉ ngơi tại phòng hoặc lên boong tầu ngắm cảnh sắc tự nhiên của Vịnh Bái Tử Long ( trong quá tròng đó du thuyền sẽ đưa đoàn về lại bến tầu Hòn Gai ) 09:30 quý khách chuẩn bị hành lý và làm thủ tục trả phòng.
09:45 Qúy khách dùng bữa trưa sớm tại nhà hàng với những món ăn được chế biến cầu kỳ và đẹp mắt…. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp của Vịnh Bái Tử Long với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau tạo lên khung cảnh tuyệt mỹ của thiên nhiên
11:00 Du thuyền cập bến tầu du lịch Hòn Gai - Vinashin, thuyền chuyền tải đưa đoàn vào bờ, kết thúc hành trình trên Vịnh. Sau đó xe đón đoàn và đưa về Hà Nội ( đi đường cao tốc mới ) sau hành trình hơn 2 tiếng trên xe đoàn về đến Hà Nội, kết thúc hành trình và hẹn gặp lại quý khách.

 

Xem giá & đặt phòng

Tour duration

3 Ngày 2 Đêm

Check in

Adults

Childrens

Sorry, no room was found with this search. Please try again with another parameters or contact us ....

Du Thuyền Emperor Other Tours

Du Thuyền Emperor 2 Ngày 1 Đêm

Điểm đến: Hà Nội - Bến Bãi Cháy - Vịnh Bái Tử Long - Du Thuyền Emperor- Vịnh Bái Tử Long - Hà Nội

Giá: 5,450,000đ 3,550,000đ

More Halong Bay Tours