Du Lịch Ninh Bình 2 Ngày: Hà Nội - Hoa Lư - Tam Cốc - Bái Đính - Tràng An - Hang Múa - Hà Nội

Điểm đến: Hà Nội - Ninh Bình - Hoa Lư -Tam Cốc - Khách Sạn - Bái Đính - Tràng An - Hang Múa - Hà Nội

Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm

Giá: 3,250,000đ 2,650,000đ

Hà Nội - Ninh Bình - Hoa Lư -Tam Cốc - Khách Sạn Ninh Bình - Bái Đính - Tràng An - Hang Múa - Hà Nội

TOUR HOA LƯ - TAM CỐC - BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN - HANG MÚA - 2 NGÀY 1 ĐÊM

Ngày 1: Hà Nội - Ninh Bình - Hoa Lư - Tam Cốc - Ninh Bình - Ngủ đêm khách sạn
7:00 - 7:30: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Ninh Bình – một trong những điểm du lịch nổi tiếng thuộc ven Đồng Bằng Sông Hồng, cách Hà Nội  gần 110km về phía nam.
10:45: Xe đến Ninh Bình, Quý khách bắt đầu chương trình bằng chuyến thăm  ngôi đền nổi tiếng, Đền Vua Đinh thờ vua Đinh Tiên Hoàng, người sáng lập ra triều Đinh  triều đại đầu tiên của nước Việt Nam, và Đền Vua Lê thờ vua Lê Đại Hành người sáng lập ra triều Tiền Lê - triều đại nối tiếp. Sau khi thăm Cố Đô Hoa Lư
12h00: Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.
13h30: Quý khách lên thuyền đi thăm Động Tam Cốc. Tam Cốc nghĩa là ba hang: hang Cả, hang Hai và hang Ba. Du khách đi thăm Tam Cốc chỉ có một con đường thủy duy nhất vào ra mất khoảng hai tiếng đồng hồ. Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả, là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang nhỏ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo… Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào hang Hai và hang Ba. Cũng gần giống như hang Cả được ví như chiếc cầu vồng trải dài dọc theo đôi bờ sông Ngô Đồng thì hai hang còn lại cũng không kém phần hoành tráng…
16:00 - 16:30 : Xe chở quý khách về khách sạn - Nghỉ ngơi ngủ tại khách sạn ( Bao gồm ăn tối tại Khách Sạn). 

Ngày thứ 2: Ninh Bình - Khách Sạn - Bái Đính - Tràng An - Hang Múa - Hà Nội. 
9:30 Sau khi ăn sáng tại Khách sạn, xe sẽ qua đón quý khách đi thăm Chùa Bái Đính 
10h00: Đoàn đến khuân viên chùa Bái Đính thăm Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ có diện tích lên tới 1.000 m2; Phật Bà quan Âm; Phật Thích ca Mâu Ni; Tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á; ba pho Tam Thế mỗi pho nặng 50 tấn; Quả chuông lớn nhất Đông Nam Á nặng 36 tấn.
12h00: Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.
13h30: Xe đưa Quý khách ra khu du lịch sinh thái Tràng An, Quý khách xuống đò nhỏ đi thăm quan hệ thống hang động và các di tích trong khu du lịch như: Hang Lấm, Hang Vạng, Hang Đại, Hang Thánh Trượt,...và ba điểm di tích: Đền Thánh Cao Sơn, Đền Suối Tiên, Hành Cung Vũ Lâm nơi thờ các vị Vua nhà Trần.
15h15: Quý khách tiếp tục di chuyển đi thăm Hang Múa.
15h30: Đến Hang Múa quý khách thăm Hang Múa và leo lên đỉnh núi Ngọa Long ngắm toàn cảnh hùng vĩ của Thung Lũng Tình Yêu nơi thu hút hàng vạn lượt khách trong và ngoài nước tới chụp ảnh checkin.
17h15: Quý khách lên xe về lại Hà Nội
19h30:  Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi Du Lịch Ninh Bình đầy ý nghĩa và hẹn gặp lại quý khách.
Giá Tour cho Hành trình :2 550 000 VND / khách

Xem giá & đặt phòng

Reviews (0)

Gửi đánh giá

12345